Yến Lê The Voice kết hợp cùng chàng mồ côi Fame Chí Thành

Nhân dịp một ngày rất đặc biệt, 22 tháng 2, Fame Chí Thành đã cho ra mắt single thứ ba của mình với tên gọi "Bờ Vai Anh Là Của Riêng Em" song ca cùng với Yến Lê.

Đây là một sáng tác của nhạc sỹ Trịnh Tú Trung viết tặng cho một người rất đặc biệt nói về kết cuộc hoàn mỹ của tình yêu chân thành và đợi chờ. Ca khúc đã tìm được sự đồng cảm từ Yến Lê và Fame Chí Thành nên đã được lựa chọn cho single lần này. 

Fame Chí Thành và Yến Lê là đôi bạn thân thiết, họ cùng trưởng thành từ các cuộc thi ca hát, nếu Yến Lê là Á Quân The Voice 2015 thì Fame Chí Thành là quán quân cuộc thi Ngôi Sao Phương Nam. 

Họ luôn dành cho nhau sự ngưỡng mộ đặc biệt về tài năng của đối phương và đó chính là lý do của sự kết hợp lần này. 

Yến Lê cho biết cô rất thương cảm về hoàn cảnh mồ côi cha mẹ từ rất sớm và phải tự mình bươn chải trong cuộc sống và phấn đấu vươn lên của Fame Chí Thành nên luôn ủng hộ anh bạn nhỏ của mình. 

Về phần Fame Chí Thành, anh hâm mộ cá tính âm nhạc và tinh thần hết mình với nghệ thuật của Yến Lê nên luôn ấp ủ một cơ hội hợp tác cùng người chị của mình. 

Bài hát được thực hiện với sự hỗ trợ của nhà sản xuất âm nhạc Lâm Hà Hoài Phi và Liêu Hưng. Trong thời gian sắp tới, Fame Chí Thành và Yến Lê sẽ biểu diễn ca khúc này trong các chương trình lớn như 1000 Độ Hot, Chung Sức, Vietnam Top Hits để giới thiệu đến khản giả và sau đó MV của bài hát “Bờ vai anh là của riêng em” sẽ được tung ra. 

Trong thời gian sắp tới cả hai gương mặt trẻ này sẽ liên tiếp tung ra những sản phẩm mới đồng thời họ sẽ tham gia các chương trình truyền hình thực tế để khẳng định chỗ đứng của mình trong lòng khán giả hâm mộ.

SM

Ảnh: Nhân Lê, Vũ Duy

Chí Thành