Kha Ly - Tôi không căng thẳng vì Tóc Tiên ngồi "ghế nóng"

Live show 10, của chương trình The Winner Is, vòng ‘Tứ kết 2’ sẽ tiếp tục phục vụ khán giả và tìm ra 4 thí sinh cuối cùng góp mặt trong trận đấu khốc liệt tiếp theo...

Ông hoàng chiêu trò - Tôi tự tin học trò sẽ làm rất tốt

Trong đêm liveshow đầu tiên, Dương Khắc Linh tin tưởng rằng các học trò của mình sẽ làm tốt nhất có thể các phần thi sau những góp ý và chỉ dạy của mình.

Thử Thách Cùng Bước Nhảy - Xúc động với 3 vũ công mồ côi mẹ...

"Chỉ có bố con ở đây thôi. Mẹ con chết rồi” - thí sinh nhí trả lời khiến khán giả rơi nước mắt.

Băng Di hóa thân thành ca sĩ Như Quỳnh

Đội Divo của Băng Di, Huỳnh Mến và BB Trần mang đến tiểu phẩm “Viện dưỡng lão”, trong đó ca sĩ Băng Di sẽ tái hiện hình ảnh của nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh cách đây 21 năm.

Mỹ Tâm bất ngờ hòa giọng cùng Đức Phúc trong đêm chung kết.

Tiết mục song ca giữa Mỹ Tâm và Đức Phúc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa nhất.

Thí sinh giọng hát Việt nhí ráo riết luyện tập cho vòng Liveshow

Sau hai vòng thi Giấu mặt và Đối đầu vô cùng thú vị thì sắp tới chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ chính thức bước sang chặng đường cam go cuối cùng – vòng Liveshow.

Hai em trai của ca sĩ Như Quỳnh góp mặt trong Tình Ca Việt

Hai em trai của ca sĩ Như Quỳnh là Tường Nguyên và Tường Khuê đã góp mặt trong tập đầu tiên của chương trình Tình Ca Việt tháng 9, chủ đề Bài Bolero quê hương phát sóng vào tối qua...

Vietnam's Next Top Model gây khó hiểu khi không loại thí sinh kém

Tạo dáng xấu và thể hiện vô cảm, cô gái cao 1,9 m hay Hồng Vân - thí sinh nhạt nhòa từ đầu chương trình đến nay - đều được đi tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt nhí khép lại vòng đối đầu với nhiều cảm xúc

Sau một chặng đường dài, tập Đối đầu cuối cùng của chương trình Giọng hát Việt nhí cũng đã khép lại. Những thí sinh tài năng nhất đã chính thức lộ diện để chuẩn bị bước vào vòng liveshow đầy...

"Bà mẹ đơn thân" Diệp Bảo Ngọc rạng rỡ tham gia game show

Tham gia game show Một trăm triệu một phút, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ thêm rằng cô đã có những giờ phút vô cùng vui vẻ cùng với hai đối thủ Hứa Minh Đạt và Thiên Trang.

Việt Trinh: "Không thiên vị khi chấm điểm cho Lý Hùng..."

Tái xuất tại đêm thi tứ kết "The winner is" lần này, trong vai trò hoàn toàn mới, "Người đẹp Tây Đô" sẽ ngồi ghế nóng làm giám khảo để chấm điểm chàng "Phạm Công" năm xưa thi hát.

Tạm chia tay Chí Anh- Trấn Thành "nhắng nhít" với các vũ công

"Dù có trăm công nghìn việc thì Thành vẫn đồng hành cùng Thử Thách Cùng Bước Nhảy. Đây không đơn thuần là một chương trình giải trí trên truyền hình mà là một thứ gắn bó mật thiết với cuộc...